Energizer e241s – chiếc điện thoại phổ thông đa nhiệm ấn tượng

Energizer E241S là một chiếc điện thoại phổ thông nhỏ gọn nhưng mang trên mình những ứng dụng của smartphone với mức giá vô cùng đẹp.

Đa dạng ứng dụng như Smartphone

Energizer E241s mang đến trải nghiệm cơ bản như smartphone với hệ điều hành KaiOS. Người dùng có thể dử dụng FaceBook, Youtube, bản đồ Google Maps và rất nhiều ứng dụng khác trên chiếc điện thoại phổ thông này.

Kết nối mạng 4G và Wi-Fi

Energizer E241s có thể kết nối Internet mọi lúc mọi nơi với 4G, Wi-Fi và GPS. Đặc biệt, E241s còn là một chiếc điện thoại phát Wifi siêu ngầu cho các smartphone khác.

Thời lượng pin tối đa

Với viên pin lên tới 1900 mAh, Energizer E241s cho thời gian chờ lên đến 6 ngày và thời gian đàm thoại liên tục lên đến 28 giờ. Bạn có thể sử dụng điện thoại để liên lạc ở cường độ cao hoặc phát wifi làm việc mà không phải lo hết pin.

Đầy đủ camera trước và sau

Việc trang bị camera trước sau giúp chiếc E241s thêm đặc biệt bởi nó đáp ứng được nhu cầu ghi lại các góc chụp đang dạng cho người dùng. Với camera trước, người dùng có thể chụp ảnh “tự sướng” hoặc thậm chí là gọi video cho bạn bè, người thân.

Hai SIM và rất nhiều bộ nhớ

Energizer E241s có hai khay SIM, cho phép bạn sử dụng hai số điện thoại cùng lúc để tiện lợi hơn trong việc liên lạc. Bên cạnh bộ nhớ trong 4GB, Energizer E241s còn có thể mở rộng thêm tới 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, dễ dàng để lưu trữ bài hát, hình ảnh, …