CÔNG TY SMARTCOM & PHTD MANG “XUÂN YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO LÀNG TRE

Wednesday, 27/01/2016, 16:35 GMT+7

Ngày 16/01/2016 vừa qua, Công ty Smartcom và PHTD cùng phối hợp thực hiện chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” tại Trung tâm Nhân đạo Làng Tre.

2

Trung tâm Nhân đạo Làng Tre  nằm biệt lập trên đồi dốc cheo leo tại khu vực cầu Khỉ Khô, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 190 mảnh đời bất hạnh gồm những người neo đơn, bị ốm đau bệnh tật và các cháu mồ côi, tật nguyền, bại não… Các đối tượng đến với Làng Tre để được nương tựa vào nhau, đùm bọc yêu thương nhau như một gia đình lớn. Người khỏe giúp người yếu, người lớn chăm sóc trẻ nhỏ, người trẻ chăm sóc người già, người khuyết tật. Trẻ nhỏ được đến trường, khi về trung tâm được dạy dỗ về nhân cách làm người tốt. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ tình nguyện viên thường xuyên chăm sóc sức khỏe cho các cụ không tự lo được cho bản thân. Khi có đối tượng bị ốm đau nặng, mặc dù ở vùng xa nhưng trung tâm cũng đưa đến bệnh viện tuyến trên để chữa trị. Chẳng may có cụ qua đời, trung tâm lo mai táng chu đáo, tận tình với tất cả tấm lòng.

6

Tham gia buổi từ thiện, ngoài đại diện là các thành viên của hai công ty Smartcom và PHTD còn có đại diện từ phía đối tác là ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc chuỗi cửa hàng Mai Nguyên Mobile. Tổng giá trị quà tặng lên đến 42.352.000 đồng, do tập thể các thành viên hai công ty đóng góp và các đối tác là đại lý được quyên góp từ giải Tennis của Nhà phân phối dầu khí & những người bạn.

8

12

Các thành viên Smartcom & PHTD đã có một ngày thật sự ý nghĩa với những món quà được trao tận tay đến những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm. Đại diện Trung tâm Nhân đạo Làng Tre là Đại Đức Thích Chiếu Bổn đã có lời cảm ơn chân thành đến Công ty và đại diện đối tác. 

16

21

Với những món quà tuy không quá lớn nhưng cũng đủ mang đến một sự ấm áp tình thương đến những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm, cũng như chào đón một mùa Xuân Bính Thân 2016 đang đến gần.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

5

9

11

19

13

17

20

14

15

1

23

24

 

 


---------------------------------- Analytics -> Mr Lợi ==================================