MUA SMARTPHONE PHILIPS ĐÓN XUÂN TRÊN DU THUYỀN 5 SAO

Thứ năm, 17/12/2015, 16:10 GMT+7

Không khí mua sắm cuối năm ngày càng nhộn nhịp và tấp nập, để chào đón mùa xuân Bính Thân 2016, Philips tổ chức chương trình “Vui Xuân cùng Philips Mobile” với chuyến du lịch Singapore – Malaysia cho 2 người bằng du thuyền 5 sao.

CTKM_VUI_XUAN

Chương trình được áp dụng từ ngày 25/12/2015 đến ngày 25/02/2016 cho tất cả khách hàng mua bất kỳ sản phẩm smartphone nào của Philips với hình thức bốc thăm trúng thưởng như sau:

-    Giải nhất: Chuyến du lịch Singapore – Malaysia cho 2 người bằng du thuyền 5 sao trong 4 ngày 3 đêm.
-    Giải nhì: Chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người trong 5 ngày 4 đêm.
-    Giải ba: Tặng điện thoại Philips S616.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn như sau:
-    Gậy chụp hình selfie khi mua điện thoại Philips S358.
-    Túi thể thao Philips khi mua Philips V387, Philips S398.

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng như sau:

-    Khách hàng truy cập vào website www.vuixuanphilips.com, nhập số IMEI của điện thoại (15 số), điền thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, ngày sinh, chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ, email.
-    Sau khi thông tin nhập vào hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được email thông báo đăng ký chương trình khuyến mãi thành công và cung cấp mã số may mắn để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. 
-    Chương trình bốc thăm trúng thưởng và lễ công bố giải thưởng do công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh tổ chức tại văn phòng công ty, địa chỉ: Lầu 6, P.608, tòa nhà Petro Vietnam, số 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện khách hàng, báo chí và đại diện Cơ quan chức năng. 

Với chương trình khuyến mãi này, Philips hy vọng mang đến cho khách hàng thân yêu của mình một mùa xuân 2016 thật vui vẻ và trọn vẹn, đồng thời cũng nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm smartphone Philips trong thời gian qua.


---------------------------------- Analytics -> Mr Lợi ==================================