Công ty Cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) thay đổi biểu tượng nhận diện thương hiệu mới

Biểu tượng mới của Smartcom được lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trời mọc tượng trưng cho sự đổi mới cùng những ngọn lửa vươn lên thể hiện tính chuyên tay, chuyên tâm, quyết liệt, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động.

Biểu tượng mới của Smartcom theo xu hướng hiện đại theo tiêu chuẩn chung của Petrosetco

Với biểu tượng Smartcom hoàn toàn mới, mang phong cách hiện đại nhưng vẫn kiên định với giá trị cốt lõi và sứ mệnh cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội và đảm bảo lợi ích tối ưu cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó với Smartcom từ những năm đầu mới thành lập.

Là đơn vị thành viên của PETROSETCO hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện tử viễn thông và sản phẩm gia dụng. Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, khả năng tài chính vững mạnh, dồi dào, hệ thống hậu cần hiện đại cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Smartcom luôn là một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất trên thế giới khi lựa chọn đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam như: Garmin, Zebra, Aukey, Silicon Power, ASUS, Linksys, LG, Rapoo, Aver, Genius, Lotus…